Đại học Kinh tế Quốc dân - Viết tiếp giấc mơ còn dang dở

Đội tuyển bóng đá 7 người của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những đội tuyển thể thao được sinh viên và cán bộ giảng viên của trường rất quan tâm và yêu mến. Đội tuyển này không chỉ là nơi thể hiện đam mê và tài năng bóng đá của các bạn sinh viên mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết, tinh thần thể thao và niềm tự hào của toàn trường.

Đội tuyển bóng đá 7 người của NEU đã có lịch sử phát triển lâu đời, tham gia và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào trong các giải đấu bóng đá sinh viên và các giải đấu khu vực, tiêu biểu phải kể đến ngôi vị á quân SV7 Hà Nội năm 2023. Các thành viên của đội tuyển không chỉ là những sinh viên có năng khiếu và kỹ năng chơi bóng tốt mà còn được chọn lựa dựa trên tinh thần fair-play và khả năng phối hợp đồng đội.

Đội tuyển thường xuyên tổ chức các buổi tập luyện và giao lưu với các đội bóng khác để nâng cao kỹ thuật và chiến thuật chơi bóng, Đại học Kinh tế Quốc dân cũng sở hữu giải đấu nội bộ có quy mô và chất lượng cực cao đó là NEU – League. Trải qua 5 mùa giải, đây là nơi để các cầu thủ có thể thỏa mãn đam mê cũng như là sân chơi chất lượng để tuyển chọn ra đội tuyển trường tham dự các giải đấu, các cầu thủ nòng cốt của NEU như Nguyễn Trọng Hiếu hay Phù Đức Kiên cũng đang tỏa sang rực rỡ tại sân chơi này trong màu áo của đội tuyển khoa mình.

Ban huấn luyện của Đại học Kinh tế Quốc dân

Ban huấn luyện của đội là những người có kinh nghiệm, tận tâm và luôn cố gắng đưa ra những bài tập phù hợp để giúp các cầu thủ phát triển toàn diện. Với bộ não chiến thuật của HLV Long Thổi – người đã gặt hái được những thành công nhất định trong sân chơi bóng đá 7 người trong vai trò HLV của CLB Tùng Anh, cùng với đó là những cái tên lão làng có nhiều năm đào tạo các thế hệ sinh viên của trường như thầy Chu Đức Hiền, thầy Lương Lê Ngọc Hải đã tạo nên ban huấn luyện có chuyên môn, có tâm và có tầm.

Lượng cổ động viên đông đảo trong mỗi trận đấu mà NEU thi đấu

Không hề thua kém những đơn vị khác như Thủy Lợi hay FPOLY, NEU cũng luôn là một trong những đơn vị sở hữu lượng fan hùng hậu luôn cổ vũ đội tuyển trong mọi hành trình.

Với chất lượng từ ban huấn luyện tới các cầu thủ, cùng với đó là sự đầu tư bài bản trong khâu tuyển chọn, NEU sẽ hứa hẹn viết tiếp giấc mơ còn dang dở tại SV7 đó chính là chiếc cup vô địch danh giá.

Bảng xếp hạng

Top ghi bàn

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần đầu tư Thể Thao Việt ( Vietsports )
LIÊN LẠC 0978679726
ĐỊA CHỈ Số 6, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội