Giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc lần 2 - SV5 2024: Luồng gió mới cho phong trào futsal trên toàn quốc

 

Chiều nay, 12/3/2024, tại khách sạn Eden, Bùi Thị Xuân, TPHCM đã diễn ra lễ ra mắt SV5 2024 với sự có mặt của các đại biểu tới từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp TPHCM, Trung tâm thể thao - Đại học Đà Nẵng, đại diện nhà tài trợ vàng - Trường cao đẳng FPT Polytechnic và các đơn vị đồng hành.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ông Đỗ Văn Nhật - Ủy viên BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam, PSG-TS Châu Vĩnh Huy - chủ tịch hội thể thao đại học và chuyên nghiệp TPHCM, Ông Vũ Đình Hoàng Tùng – Tổng thư ký hội thể thao đại học và chuyên nghiệp TPHCM, ông Đàm Hùng Phi – Chánh văn phòng Trung tâm thể thao – Đại học Đà Nẵng. và đặc biệt có sự góp mặt của ông Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường cao đẳng FPT Polytechnic – đại diện nhà tài trợ vàng của giải đấu, ông Nguyễn Lê Hoàng Tùng - Trưởng phòng thể thao FPT Play. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện các trường tham dự và các cơ quan thông tấn báo chí tham dự buổi lễ.

Buổi lễ đã chứng kiến phần ký chứng thư xác nhận danh vị tài trợ chính đối với ông Vũ Chí Thành  – Hiệu trưởng Trường cao đẳng FPT Polytechnic – đại diện nhà tài trợ vàng của giải đấu . Đây cũng là sự cam kết cho việc hợp tác dài lâu của nhà tài trợ chính cùng đơn vị bảo trợ truyền thông đối với Vietsports.

Ở mùa giải đầu tiên được tổ chức năm 2023, Giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc đã thổi một luồng gió mới với phong trào futsal trên toàn quốc. Với hiệu ứng bùng nổ, đây không chỉ là giải đấu thể hiện sự nhiệt huyết của bóng đá sinh viên mà còn là cơ hội để các bạn trẻ khẳng định bản lĩnh và đam mê với môn thể thao vua. không những hướng tới một cộng đồng thể thao phát triển giành cho các bạn trẻ mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của nền thể thao nước nhà. Với việc mở rộng quy mô của giải đấu lên 32 trường tham dự, Mùa giải thứ 2 của SV5 hứa hẹn tiếp tục sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các trường tham dự cùng với đó là nhiều cung bậc cảm xúc cho các cổ động viên nhiệt thành của môn thể thao vua.

Ngay sau phần ký kết đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng cho giải đấu ở cả 3 khu vực, các đội tuyển trường tham dự sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra các đội bóng xuất sắc nhất để đại diện cho khu vực tham dự VCK toàn quốc. Với quy mô mở rộng lên 32 trường tham dự, mùa giải thứ 2 của SV5 chắc chắn sẽ là cuộc đua hấp dẫn đối với tất cả các đội tuyển tham dự.

Giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc lần 2 năm 2024 sẽ khởi tranh tại 3 khu vực:

Miền Trung: 18/3/2024 tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao – Đại học Đà Nẵng

Miền Nam: 20/3/2024 tại nhà thi đấu Rạch Miễu

Miền Bắc: 25/3/2024 tại nhà thi đấu Đĩa Bay - Trường Đại học Phenikaa

 

Bảng xếp hạng

Top ghi bàn

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần đầu tư Thể Thao Việt ( Vietsports )
LIÊN LẠC 0978679726
ĐỊA CHỈ Số 6, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội