Thiên khôi Hanoi Serie A 2024 trở lại với nhiều trận đấu hấp dẫn

Hôm nay, ngày 6/3, tại khách sạn Hà Nội, sự kiện được mong đợi - Lễ ra mắt Giải bóng đá vô địch thành phố Hà Nội lần thứ 4 - năm 2024 tranh Cúp Thiên Khôi đã diễn ra với sự long trọng và quy tụ nhiều đội bóng lớn tham dự.

( Ông Nguyễn Sơn Hà và Ông Nguyễn Xuân Quỳnh ký kết xác nhận tài trợ chính)

Lễ ra mắt này có sự tham gia của các vị đại biểu đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Thành phố Hà Nội, cùng với đại diện của 8 đội bóng hàng đầu trong phong trào thể thao của thủ đô.

Giải bóng đá vô địch Thành phố Hà Nội lần thứ 4 tiếp tục nhận được sự tài trợ quan trọng từ Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đồng thời giữ vai trò là nhà tài trợ chính cho giải đấu.

( Đại diện BTC trao kỉ niệm chương xác nhận nhà bảo trợ Truyền thông FPT Play)

Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết, khi Ban tổ chức quyết định áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người mới do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành. Sân bóng với kích thước lớn hơn hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đội bóng thể hiện tài năng của mình và mang lại nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Với sự tham gia của 8 câu lạc bộ hàng đầu bóng đá Thủ Đô, bao gồm: DTS FC, EOC FC, BIDV Quang Trung, Thiên Khôi FC, Phoenix FC cùng với các tân binh TIG FC, Tùng Anh FC và SHB FC, mùa giải năm nay chắc chắn sẽ là một cuộc đua không kém phần quyết liệt và hấp dẫn.

( Ông Phạm Xuân Tài phó giám đốc sở văn hoá và thể thao TP Hà Nội )

Giải bóng đá vô địch Thành phố Hà Nội lần thứ 4 năm 2024 tranh Cúp Thiên Khôi sẽ diễn ra từ ngày 16/3 đến 27/4 trên sân vận động Hoàng Mai, Hà Nội. Tất cả các trận đấu sẽ được sản xuất và truyền hình trực tiếp trên FPT Play, hứa hẹn mang lại cho khán giả những phút giây giải trí đích thực và những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Bảng xếp hạng

Top ghi bàn

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần đầu tư Thể Thao Việt ( Vietsports )
LIÊN LẠC 0978679726
ĐỊA CHỈ Số 6, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội