Giải Futsal Sinh viên toàn quốc SV5 2024: Khẳng Định Sân Chơi Chuyên Nghiệp của Sinh Viên

Trong bối cảnh phong trào Futsal Việt Nam đang gặp khó khăn với thiếu hụt sân chơi đẳng cấp, Giải Futsal Sinh viên toàn quốc SV5 2024 nổi lên như một đỉnh cao, góp phần làm sôi nổi phong trào trên toàn quốc. Được tổ chức lần thứ 2 bởi Vietsports, giải đấu này không chỉ mang lại sân chơi đẳng cấp mà còn thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.

Vietsports, đơn vị tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp, đã đưa ra đột phá lớn trong hệ thống thể thao sinh viên. Sân chơi không chỉ được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ lãnh đạo nhà trường và cựu sinh viên. Điều này đã tạo nên một tinh thần đội bóng mạnh mẽ và sự ủng hộ đồng lòng từ cộng đồng sinh viên.

Mùa giải thứ 2 sắp diễn ra với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các đội bóng, hứa hẹn mang lại một mùa giải đầy hấp dẫn và thành công. Sự kín khán đài, cùng với sự cuồng nhiệt từ khán giả, chắc chắn sẽ tạo nên những trận đấu không thể dự đoán, đồng thời củng cố vị thế của SV5 trong làng Futsal Sinh viên toàn quốc.

Ở mùa giải năm nay, Vietsports tiếp tục tổ chức tại 3 miền ( bắc, trung,nam) sau đó lấy các đội thành tích xuất sắc nhất tại các khu vực tham dự VCK SV5 Toàn Quốc. Giải đấu sẽ diễn ra từ 18/03 đến 16/5 trải dài từ TP. Hà Nội đến TP Đà Nẵng tới TP. Hồ Chí Minh. 

Bảng xếp hạng

Top ghi bàn

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần đầu tư Thể Thao Việt ( Vietsports )
LIÊN LẠC 0978679726
ĐỊA CHỈ Số 6, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội